SUNSHINE EMPIRE

ĐIỂM HẸN MỚI CỦA GIỚI TINH HOA

Mục đích kiến tạo nơi mong về lý tưởng của giới thượng lưu, điểm hẹn mới của giới tinh hoa, Sunshine Empire được trang bị hệ thống tiện ích cao cấp và xa xỉ, mọi giá trị đẳng cấp được kết tinh và hội tụ để đáp ứng tất cả nhu cầu vui chơi, giải trí, thương mại,… đỉnh cao bậc nhất tại Hà Nội.

Sunshine Empire -điểm hẹn của giới tinh hoa, đầy đủ mọi điều kiện để nâng tầm Việt Nam là chốn giao thương lý tưởng toàn cầu.

SÂN TRƯỢT TUYẾT TRONG NHÀ
LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN

Kiến tạo một không gian sống mới cùng những trải nghiệm đỉnh cao, sân trượt tuyết tại Sunshine Empire giúp bạn có thể trải nghiệm những pha trượt tuyết ngoạn mục, mang lại những cảm giác tuyệt đỉnh chưa từng có.

SÂN TRƯỢT TUYẾT TRONG NHÀ
SKY BAR THỜI THƯỢNG

Có những ý tưởng lớn chỉ được khai phá tại không gian thoáng đãng với tầm nhìn ngoạn mục từ trên cao. Có những sự sáng tạo chỉ được bùng nổ khi hương vị rượu hảo hạng vấn vương trên đầu lưỡi hay làn khói Cigar ma mị vấn vương quanh khóe môi. Và có một nơi mà tất cả mọi ý tưởng lớn, sự sáng tạo đều hội tụ, là chốn giao lưu lý tưởng của giới tinh anh, tài phiệt – Sunshine Empire Sky Bar.

SKY BAR THỜI THƯỢNG
SUNSHINE MEGA MALL - ĐẠI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ

Giống như Bangkok, du khách tìm đến bởi những đại trung tâm thương mại nổi tiếng. Sunshine Empire sở hữu Emmall đẳng cấp, hứu hẹn biểu tượng du lịch mới cho Việt Nam. Nơi quy tụ những thương hiệu toàn cầu cùng với quy mô lớn chưa từng có, là thánh địa mua sắm thỏa mãn mọi nhu cầu của tín đồ shopping.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ
KHÁCH SẠN QUỐC TẾ - NGHỆ THUẬT LƯU TRÚ

Được thiết kế hiện đại, phóng khoáng cùng với vận hành quản lý đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới mang đến nghệ thuật mới trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ lưu trú. Với sự đồng bộ hệ thống công nghệ thông minh được ứng dụng trong tất cả các thao tác phục vụ, khách sạn Sunshine Empire đảm bảo chắc chắn cảm giác tận hưởng hoàng tộc, khiến bất kỳ vị khách nào cũng thỏa mãn tột cùng. Đặc biệt, Sunshine Empire có hệ thống Phòng Tổng thống với tiêu chuẩn khắt khe nhất, hứa hẹn điểm đến danh giá cho những thượng khách xứng tầm.

KHÁCH SẠN QUỐC TẾ
KHÁCH SẠN QUỐC TẾ
THÁP VĂN PHÒNG HẠNG A - CHẮP CÁNH THƯƠNG HIỆU

Tổ hợp văn phòng hạng A tiêu chuẩn 5* sang trọng bắt kịp nhịp đập kinh doanh kinh tế quốc tế. Nơi chắp cánh thương hiệu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nơi thể hiện vị thế và khẳng định tầm vóc của doanh nghiệp khi sở hữu văn phòng Sunshine Empire.

RUNWAY CENTRAL - FASHION SHOW

Với xu thế đề cao giá trị hoàn mỹ như ngày nay, Sunshine Empire sở hữu sàn diễn Runway Central bùng nổ thị trường thời trang Việt Nam, nơi đăng cai các chương trình nghệ thuật trình diễn quốc tế, nơi quy tụ các Nhà thiết kế lừng danh, các tuần lễ thời trang cao cấp cùng với đó là các hoạt động giao lưu chuyên sâu dành cho giới văn nghệ sĩ và điệu mộ fashion toàn cầu.

CỤM GIẢI TRÍ KỸ THUẬT SỐ - TÂM ĐIỂM HƯỞNG THỤ

Chạm đến ranh giới thượng lưu cũng chính là lúc thể hiện bản ngã độc tôn bằng nghệ thuật tận hưởng cuộc sống. Sunshine Empire đem đến cụm giải trí kỹ thuật số đỉnh cao, kết hợp công nghệ thông minh và trải nghiệm thực tế.

TIỆN ÍCH ĐỈNH CAO XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP

Sở hữu hệ sinh thái tiện ích cao cấp và xa xỉ Sunshine Empire sẽ mang đến trọn vẹn giá trị tận hưởng cho những thượng khách xứng tầm đáp ứng nhu cầu giải trí khắt khe của cư dân quốc tế.

KHÔNG GIAN SỐNG XANH - HÒA CÙNG THIÊN NHIÊN

Không gian sống bền vững, thừa hưởng môi trường trong lành từ 77ha diện tích xanh của khu đô thị Ciputra, Sunshine Empire còn kiến tạo hệ vườn treo riêng biệt được bố trí trong từng căn hộ, mang đến không gian sống xanh ngay giữa lưng trời.

HỆ SINH THÁI SMART LIVING 4.0

Tối ưu trải nghiệm cuộc sống thông minh, Sunshine Empire cung cấp hệ thống thiết bị ứng dụng công nghệ hiện đại được đồng bộ chuẩn hóa ngay từ khâu thiết kế, giúp cộng đồng cư dân làm chủ mọi nhu cầu cuộc sống thông qua các thao tác trên điện thoại thông minh.